Sự kiện & Hoạt động

Tập Đoàn Bamboo Capital Phối Hợp Cùng VCCI – ABA Tổ Chức Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc

(BCG) Ngày 25/04/2019, BCG phối hợp cùng VCCI và ABA tổ chức ngày hội kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Chi tiết

Tập đoàn BCG và Ricons ký kết thỏa thuận hợp tác cho dự án Pegas tại Nha Trang

(BCG) Sáng ngày 25/04/2019, tại văn phòng Công ty Ricons đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons (Ricons) và Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) cho dự án Pegas tại Nha Trang do BCG làm đơn vị phát triển dự án.

Chi tiết

Dự án Malibu Hội An tung ra 96 căn Villa vào thị trường

(BCG) Dự án này được phát triển bởi Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) và đơn vị chủ đầu tư là Công trực thuộc Indochina Hội An Beach Villas.

Chi tiết

3 lợi thế khiến loại hình bất động sản nghỉ dưỡng được ưa chuộng và thông tin Lễ Mở Bán Villa của dự án Malibu Hội An ngày 20/04/2019

(BCG Land) Là loại hình BĐS mới tại Việt Nam, căn hộ nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư và khách hàng ưa chuộng khi phục vụ đa dạng nhu cầu, toạ lạc tại vị trí đẹp và quyền sở hữu lâu dài.

Chi tiết

BCG: Năm 2019 kỳ vọng cho nguồn thu ổn định dài hạn

(VST) Tuy lợi nhuận sau thuế hợp nhất năm 2018 của CTCP Bamboo Capital (HOSE: BCG) với hiệu suất không cao, nhưng triển vọng nguồn thu từ các dự án bất động sản và năng lượng tái tạo đang dần hiện rõ trong năm 2019.

Chi tiết

Lễ ký kết hợp tác dự án 4,5MW Rạng Đông Plastic Skylight

(BCG Energy) Ngày 27/03/2019, lễ ký kết hợp tác dự án điện mặt trời áp mái 4,5MW Rạng Đông Plastic Skylight đã diễn ra thành công, đây là lần hợp tác đầu tiên giữa CTCP Skylight và CTCP Nhựa Rạng Đông Long An.

Chi tiết

Bamboo Capital Có Tạo Nên Đột Phá Trước Giờ G?

(BCG) Bất động sản và nhất là năng lượng tái tạo sẽ là nguồn thu lớn và ổn định cho CTCP Bamboo Capital (BCG) trong thời gian tới khi mà loạt dự án đã được bung ra bắt kịp xu hướng thị trường cũng như ưu đãi của Chính phủ.

Chi tiết

Khánh Thành Cầu Nối 2 Xã Tại Huyện Tri Tôn - An Giang

(BCG) Sau 6 tháng xây dựng, sáng nay (16.03), Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Tri Tôn đã tổ chức lễ khánh thành cầu Ninh Thuận 2 thuộc xã An Tức do Công ty TNHH Liên doanh ANTRACO (công ty thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital) tài trợ với tổng kinh phí 1,4 tỷ đồng.

Chi tiết

TRACODI vào top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019

(TCD) Ngày 27/02/2019, công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI – Hose: TCD) được công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố lọt vào top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019.

Chi tiết

Bản tin cập nhật nhà đầu tư Quý 4/2018

(BCG) Công ty Cổ phần Bamboo Capital (BCG) kính gửi đến Quý nhà đầu tư bản báo cáo cập nhật tình hình hoạt động trong quý 4 năm 2018 như sau:

Chi tiết

Pages